Học lái xe ô tô hạng B2 tại Thái Nguyên là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và các loại xe tải loại nhỏ. Việc học lái xe để có giấy phép lái xe B2 cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe B2 và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng. Dạy lái xe ô tô B2 tại Thái Nguyên giá rẻ và uy tín.

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Thái Nguyên

Học lái xe ô tô tại trường Mỏ là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn tại Thái Nguyên. Trường không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng cho học viên học lái xe B2 tại Thái Nguyên. Ở trường học lái xe ô tô tại Thái Nguyên, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe.

Sự khác biệt khi học lái xa B2 tại trường mỏ ở Thái Nguyên

Học lái xe với 1 thầy – 1 học viên

Ở trường đào tạo lái xe Thái Nguyên, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.

Sân tập lái xe tại Thái Nguyên đạt chuẩn ISO 9001

Trung tâm có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 tại Thái Nguyên. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái có gắn thiết bị chip tính điểm chuẩn.

Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của trung tâm được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của trung tâm.

Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt

Nếu bạn là người bận rộn và không thể học lái xe B2 trong thời gian đăng ký học. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch

Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần tại Thái Nguyên. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, chậm lịch thi gây khó chịu.

Học phí các khóa học lái xe ô tô hạng B2 và C tại Thái Nguyên

Trung tâm đưa ra nhiều mức học phí phù hợp với nhu cầu học lái xe B2 của học viên. Học viên có nhu cầu chỉ nộp hồ sơ và thi nếu đã biết lái, hoặc học cơ bản từ đầu nếu chưa bao giờ cầm vào vô lăng.

 
Ghép xe ngang - Đỗ xe song song B2.

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Thái Nguyên

  • Học phí trọn gói 100%
  • Đã bao gồm phí hồ sơ
  • Miễn phí tài liệu
  • Học 1 thầy – 1 trò
  • Thời gian học chủ động
  • Phí linh hoạt: 3.000.000
  • Trọn gói: 4.900.000

Đăng ký học lái xe b2

    Bài viết liên quan tới học lái xe B2