Học bằng lái xe ô tô B2 tại Thái Nguyên | Giá Rẻ, Đỗ 100%

Tại sao bạn cần đăng ký học lái xe ô tô ngay bây giờ?

Bạn đang quan tâm đến việc học lái xe ô tô b2 tại Thái Nguyên và đang tìm kiếm khóa học phù hợp với mình? Đừng bỏ qua khóa học cùng của trường hỗ trợ học viên học bằng lái xe ô tô hạng bằng B2 này.

hoc lai xe tai thai nguyen

Nếu bạn đăng ký trong khóa học này, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giảm 50%, ưu tiên tổ chức học nhanh và hỗ trợ sớm có bằng nhất có thể.

 • Học phí cho bằng lái xe ô tô hạng B2 là 11.900.000đ và chỉ áp dụng cho 20 suất ưu đãi trong khóa học này.
 • Bạn cũng có thể đóng trước 1-3 triệu để được sếp lớp học ngay.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần mang CMND lên và nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.
 • Nếu bạn là người xuất ngũ, bạn sẽ được miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ.
 • Nếu bạn đăng ký nhóm từ 3-5 người, bạn sẽ được giảm thêm 600k-1triệu. Bạn cũng có thể trả góp lãi suất 0%.
 • Nhanh tay đăng ký ngay để trở thành tài xế giỏi và an toàn trên đường!
 • Điện thoại: 0972869869

Tại sao nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 uy tín ở Thái Nguyên?

✔️ Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Trung tâm tuân thủ 100% chuẩn của Sở GTVT Thành phố Thái Nguyên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

✔️ Học lái xe gần nhà: Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho học viên tại Thái Nguyên.

✔️ Hỗ trợ đỗ cho học viên: Cam kết hỗ trợ học viên đỗ kỳ thi trên đường thực tế với tỷ lệ đỗ 100% khi đăng ký khóa học.

✔️ Cam kết vững tay lái sau khi tốt nghiệp: Tập trung đào tạo học viên “Vững lý thuyết – Chắc thực hành” và đảm bảo học viên có khả năng lái xe an toàn khi kết thúc khóa học.

✔️ Chi phí trọn gói công khai – minh bạch: Học phí trọn gói giá rẻ nhất tại Thái Nguyên, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

✔️ Thời gian học linh hoạt: Học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với mình, bao gồm 3 buổi/ngày sáng – chiều – tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

✔️ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe, có đạo đức nghề nghiệp tốt và tận tâm với học viên.

✔️ Bảo lưu kết quả: Hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập vĩnh viễn và không đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Thái Nguyên với trường uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại Thái Nguyên, hãy đăng ký học tại trường của chúng tôi. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn trường của chúng tôi:

 1. Kinh nghiệm: Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lái xe, chúng tôi tự tin khẳng định có bề dày lịch sử mà các trường khác không có.
 2. Uy tín: Là một trường của nhà nước quản lý, chúng tôi cam kết đảm bảo sự uy tín và chất lượng đào tạo cho học viên.
 3. Thực hiện đúng hợp đồng: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng nội dung hợp đồng khi học viên ký kết học tại trường.
 4. Địa điểm thuận tiện: Với nhiều địa điểm học xung quanh Thái Nguyên, trường của chúng tôi rất thuận tiện cho bất cứ học viên nào tham gia đăng ký học tại trường.
 5. Cơ sở đào tạo chất lượng: Chúng tôi chú trọng đầu tư vào cơ sở đào tạo, phòng lý thuyết, sân tập lái và xe tập lái luôn đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng.
 6. Tỉ lệ đậu cao: Chúng tôi là trường có tỉ lệ đậu cao nhất Thái Nguyên gần như là 100%, học viên theo học đều hoàn thành được quá trình học và thi của mình.

Đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Thái Nguyên với trường của chúng tôi để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Điện thoại: 0972869869

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy, uy tín và chất lượng. 

Trung tâm Lái Xe Ô Tô Trường lái Thái Nguyên là địa chỉ đào tạo lái xe B2, C uy tín tại Thái Nguyên. Chúng tôi cam kết không phát sinh học phí và hỗ trợ học viên đỗ 100%.

5/5 - (40 bình chọn)
Hotline: 0972.869.869
Chat Zalo
Gọi điện ngay