Khóa học lái xe ô tô bằng B2

Khóa học lái xe ô tô bằng B2 tại Thái Nguyên

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học lái xe ô tô bằng B2 ở đâu uy tín mà giá rẻ thì hãy đến ngay trung tâm dạy bằng lái xe ô tô tại Thái Nguyên – nơi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Học lái xe tại Thái Nguyên
Học lái xe ô tô tại Thái Nguyên

Ngày nay, nền kinh tế đi lên, nhu cầu đi lại của người dân càng cao đã cùng đó kéo theo số lượng xe ô tô xuất hiện trên đường cũng tăng lên chóng mặt. Việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã không còn quá khó khăn đối với người dân Việt Nam, từ đó, nhu cầu được học và thi lái xe ô tô bằng B2 tại Thái Nguyên đã trở thành điều hiển nhiên. 

Hiểu được trăn trở của quý khách hàng, Trung tâm đào tạo lái xe Thái Nguyên đã được thành lập và đào tạo cho hàng ngàn học viên học bằng lái xe ô tô B2.

Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 trọn gói, đảm bảo không phát sinh

  • Yêu cầu học viên: là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Đủ điều kiện về sức khoẻ, năng lực hành vi.
  • Thời gian học & thi: Đúng 3 tháng 15 ngày kể từ khi khai giảng khóa học lái xe B2.
Học phí học lái xe ô tô tại Thái Nguyên
Học phí học lái xe ô tô tại Thái Nguyên uy tín

Đăng ký ngay khoá học lái xe ô tô B2 tại Thái Nguyên

Tại Trung tâm dạy lái xe ô tô Thái Nguyên quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo lái xe chuẩn nhất và đứng đầu tại Thái Nguyên kết hợp chương trình học lái xe ô tô bằng b2 hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hành tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô an toàn. 

Học lý thuyết lái xe ô tô ở Thái Nguyên

Khi tham gia các buổi học lý thuyết tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và phần mềm thi B2. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.

Học thực hành lái xe ô tô

Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hành, giảng viên của trung tâm sẽ bố trí bài học bài bản cho học viên hiểu và thực hành song song, bao gồm: bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản, cách đánh tay lái, sang số, các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua….

Học thực hành lái xe ô tô tại Thái Nguyên
Học thực hành lái xe ô tô ở Thái Nguyên uy tín

Sự khác biệt khi học lái xa B2 tại trường mỏ ở Thái Nguyên

Học lái xe với 1 thầy – 1 học viên

Ở trường đào tạo lái xe Thái Nguyên, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức “1 thầy – 1 trò”. Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.

Sân tập lái xe tại Thái Nguyên đạt chuẩn ISO 9001

Trung tâm có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 tại Thái Nguyên. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái có gắn thiết bị chip tính điểm chuẩn.

Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Các lớp học lái xe ô tô bằng B2 và C của trung tâm được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của trung tâm.

Thời gian học lái xe chủ động, linh hoạt

Nếu bạn là người bận rộn và không thể học lái xe B2 trong thời gian đăng ký học. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Không bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch

Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần tại Thái Nguyên. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, chậm lịch thi gây khó chịu.

Đội ngũ tư vấn qua điện thoại

Hỗ trợ đăng ký học lái xe, đăng ký thi lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, và nâng hạng…

Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Nguyên
Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Nguyên uy tín
Đánh giá post
Hotline: 0972.869.869
Chat Zalo
Gọi điện ngay