Thi bằng lái xe máy A1 tại Thái Nguyên

Hiện nay, số lượng phương tiện giao thông là xe gắn máy, mô tô tăng lên nhanh chóng. Để sắm cho mình một chiếc xe mô tô gắn máy thì không phải là vấn đề lớn nữa. Nhưng quan trọng nhất là phải có Giấy Phép Lái Xe (GPLX).

Trên thực tế, khi tham gia lưu thông nếu bạn không có GPLX thì bạn sẽ rất thiệt thòi vì nếu khi lỡ gặp tai nạn giao thông hay bị các chiễn sĩ cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ thì rất bất lợi.

Để có được GPLX cũng không phải là chuyện lớn lao nhưng nó làm bạn mất nhiều thời gian. Câu hỏi “thi bằng lái xe máy thái nguyên ở đâu” chất lượng được khá nhiều người đặt ra và phân vân. Nhằm đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 tại Thái Nguyên, Trung tâm Dạy Lái Thái Nguyên gửi tới quý học viên dịch vụ thi bằng lái xe máy A1 nhanh nhất, uy tín nhất với chi phí hợp lí nhất tại Thái Nguyên

Thi bằng lái xe máy A1 tại Thái Nguyên
 • Điều kiện thi bằng lái xe máy a1:

 – Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi ( tính theo đủ ngày, tháng, năm sinh- các trường hợp chỉ có năm sinh thì mặc nhiên được lựa chọn là 01.01 tương ứng với năm sinh)
 – Đảm bảo đủ yêu cầu sức khỏe tối thiểu để điều khiển phương tiện giao thông: không thiếu chi, không có dị tật về mắt, thần kinh ổn định

1. Lệ phí trọn gói thi bằng lái xe máy tại Thái Nguyên:

 • Học phí: 160.000
 • Lệ phí thi: 295.000
 • Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000
 • Trọn gói 590.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.
 • Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe – muốn được hỗ trợ KHÁM NHANH tại trường – chỉ tốn 160.000 đỡ mất công (các bạn có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận trở lên – chi phí khoảng 300.000VND – và mất thời gian).
 • Văn phòng có ưu đãi học phí cho các bạn đăng kí nhóm trên 05 người.
 • Nhà trường hỗ trợ chụp hình miễn phí ngay tại văn phòng khi đăng ký thi bằng lái xe a1

2. Địa điểm học và thi bằng lái xe máy ở Thái Nguyên:

 • Lớp Lý thuyết mở 1 buổi cố định vào tối T7 hàng tuần từ 18h-20h tại văn phòng (Sơn cẩm, Phú Lương, Thái Nguyên).
 • Học viên có thể tham gia theo học thực hành tại sân tập (Sơn cẩm, Phú Lương, Thái Nguyên).
 • Trường hợp bận rộn học viên sẽ được nhận file mẹo thi Lý Thuyết A1 và tự học ở nhà.

3. Lịch học và lịch thi bằng lái xe máy:

Mỗi tháng sẽ có từ 5 -> 7 đợt thi tổ chức theo lịch do Sở GTVT Tp.Thái Nguyên duyệt.
Thi vào T7, Cn nên rất thuận lợi cho học viên, trường hợp bận công chuyện không tham gia thi được đúng lịch sẽ được bảo lưu hồ sơ và được sắp xếp thi vào khoá sau.

 4. Thời gian thi và nhận bằng lái xe máy A1:

Sau khi đăng kí từ 5-7 ngày sẽ có lịch thi, thi đậu 10-15 ngày làm việc có bằng trường sẽ thông báo qua tin nhắn và thông báo trên website, các bạn liên tục cập nhật nhé.

Từ 01/07/2013, mọi GPLX đều được gia công trên chất liệu PET nhằm chống làm giả và bền bỉ trước các tác động bên ngoài, đồng thời thuận lợi cho công tác tra cứu, lưu trữ điện tử, chi phí gia công 135.000 làm cho mức lệ phí bị tăng theo, các học viên cập nhật thông tin mới.
• GPLX bằng thẻ PET được tra cứu tại đây trên trang Thông tin GPLX của Tổng cục đường bộ Việt Nam nên không thể làm giả. 

5/5 - (40 bình chọn)
Hotline: 0972.869.869
Chat Zalo
Gọi điện ngay